{Dự án} giao 11 xe nâng người cho Koyu Textile tại Nghệ An

Tiến Phát hoàn thành bàn giao 10 xe nâng người cắt kéo và 1 xe nâng người boom lift chất lượng cao, cung cấp giải pháp làm việc trên cao an toàn và hiệu quả tuyệt vời cho dự án thi công cơ khí và điện (M&E) tại Công ty TNHH Koyu Textile Việt Nam ở Khu công nghiệp WHA Nghệ An.

Khó khăn

Việc vận chuyển và lắp đặt các thiết bị nặng và cồng kềnh trong môi trường công nghiệp đòi hỏi phải sử dụng các loại xe nâng hạ chuyên dụng phù hợp. Koya Textile Việt Nam gặp khó khăn khi thực hiện các công việc này do tác động của các yếu tố bên ngoài như gió mạnh và không gian làm việc hạn chế. Điều này gây ảnh hưởng đến độ an toàn và hiệu quả của quá trình thi công cơ khí và điện tại đây.

Giải pháp

Nhằm hỗ trợ Koyu Textile vượt qua khó khăn trong việc thực hiện các công việc cơ khí và điện, tháng 5/2024 Tiến Phát cung cấp:

  • 10 xe nâng người dạng cắt kéo (chiều cao làm việc 12m): Phù hợp cho cả công việc trong nhà và ngoài trời, hoạt động ổn định trong điều kiện gió mạnh và rung động thường gặp tại khu công nghiệp.
  • 1 xe nâng người boom lift dạng cần gấp khúc (chiều cao làm việc 16m): Dễ dàng tiếp cận các vị trí khó, bị vướng víu bởi máy móc hoặc không gian hẹp, giúp tối ưu hóa hiệu quả công việc.

Tất cả các xe nâng người của Tiến Phát đều là sản phẩm đời mới, được bảo dưỡng định kỳ và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao, đảm bảo an toàn và hiệu suất tối đa cho khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Tiến Phát luôn sẵn sàng hỗ trợ và xử lý kịp thời mọi vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng, mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

ban giao 11 xe nang nguoi cho koyu textile tai nghe an
Bàn giao 11 xe nâng người cho Koyu Textile tại Nghệ An

Kết quả

Toàn bộ xe nâng người đã được bàn giao nhanh chóng, đảm bảo hoạt động tốt và đáp ứng chính xác các tiêu chuẩn kỹ thuật đã thỏa thuận trong hợp đồng. Nhờ đó, công việc thi công cơ điện (M&E) đã được hoàn thành đúng tiến độ và đạt hiệu quả cao. 

Khách hàng bày tỏ sự hài lòng và đánh giá cao dịch vụ của chúng tôi, đặc biệt là sự tư vấn tận tâm, chính xác trong việc xác định nhu cầu và cung cấp các dòng xe nâng người chất lượng cao, không gặp sự cố trong quá trình sử dụng.

Thông tin liên hệ của Tiến Phát

Liên hệ Tiến Phát để thuê xe nâng người uy tín, giá rẻ:

  • Số điện thoại: 098 5031 901
  • Email: tienphatrental@gmail.com
  • Website: xenangcatkeo.com
  • Địa chỉ: Số 151, Đường Châu Thới, Dĩ An, Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
098 5031 901