Điạ chỉ: Số 260, quốc lộ 1k, phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
Holine
0985.031.901

Nguyên lý hoạt động thang nâng điện

  • Cập nhật
  • Lượt xem 0

Cho thuê xe thang nâng điện , cho thuê thang nâng người , cho thuê thang nâng tay 

Cho thuê xe thang nâng điện , cho thuê thang nâng người , cho thuê thang nâng tay

1.Cấu tạo 

Thang nâng điện , chúng ta đã biết đến với cấu tạo bánh xe , cơ cấu cơ khí , sàn thao tác , cơ cấu di chuyển , cơ cấu nâng , các tính năng an toàn , 

Cho thuê xe thang nâng điện , cho thuê thang nâng người , cho thuê thang nâng tay

chúng ta cùng đi tìm hiểu cụ thể từng phần 

- Cơ cầu bánh xe chuyển động 

Được cấu tạo bởi lới cao su đặc , bánh xilicon , tăng tính ổn định và an toàn cho xe nâng người tròng các điều kiện làm việc khác nhau , vành được cẩu tạo bởi hợp kim cứng chắc . chuyển động bằng cơ cấu mottoor điện , mottor thuỷ lực ..... khả năng leo dốc 15 % , sức nâng với kết cấu vững chắc có thể nâng lên đến 500 Kg . 

-Cơ cấu cơ khí 

Thân xe được cấu tạo gọn gàn , chắc chắn , có đổi trọng , kết hợp lắp đặt các bộ phận để điều khiển hợp lý dẫn đến bố cụ đẹp và gọn , các thang được bố trí phù hợp với độ cao , tính chính xác trong chế tạo 

- Tính năng an toàn 

Xe được thiết kế với nhiều tính năng an toàn cao như hệ thống báo nghiêng , để xác định tình trạng mặt bằng , đổ ổn định của xe để cảnh báo hoặc ngắt các chức năng vận hành , cảm biển kiểm tra vị trí chân chống khi xe nâng lên , tránh sụp hố khi bánh xe đậu ở mặt nền kém chất lượng.

Các cảm biển xác định vị trí hành trình góc độ , của thiết bị cũng được lắp đặt và giám sát , để đưa ra các cảnh bảo hoăc ngắt chức năng khi xe sai lệch với thiết kế và cái đặt. 

2.Nguyên lý hoạt động

Xe sử dụng bình ác quy 24 48 V để điều khiển động cơ điện và kéo theo bơm thuỷ lực hoạt động để tạo ra một động năng nhắm truyền động tạo ra các các hoạt động của các cơ cấu chấp hành như nâng hạ , bẻ lái , di chuyển .....được tạo bởi các đường ống dẫn dầu , bộ phân chia thuỷ lực và cơ cấu chấp hành 

Đặc biệt phần điện được sử dụng các hệ thống lập trình phần mềm , phần cứng , các giao tiếp cao cấp để điều khiển , nhận biết cũng như tăng tính an toàn của hệ thống. 

3.Ứng dụng thực tiễn

Ngày nay xe thang nâng người được ứng dụng vào thực tiễn rất rộng rãi bới tính năng nổi bất của nó , phục vụ thi công các công trình , nhà xưởng , các hạng mục , hoàn thiện với một số hạng mục cơ bản như sau : 

- Thi công hệ thông phòng cháy chữa cháy 

Như chúng ta cũng biêt ngày nay tỷ lệ cháy nổ trên địa bàn lãnh thổ chúng ta ngày một nhiều , chính vì vậy cơ quan chức năng yêu cầu cao về hệ thống PCCC , để đảm bảo an toàn cho con người và tài sản. 

- Thi công điện 

Điện là năng lượng không thể thiếu cho bất cứ công trình nhà xưởng ,dấy chuyền sản xuất nào , hay thắp sáng.... khối lượng công việc thực hiện này bằng xe thang nâng người rất nhiều để đáp ứng được tiến độ của dự án

- Thi công bảo trì lắp đặt máy móc 

Bảo trì vệ sinh nhà xưởng là yêu cầu tiên quyết giúp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao trong xuất khẩu cũng như tạo được khu vực làm việc trong sạch tạo nên thương hiệu thu hút đầu tư bởi các quy trình sản xuất cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn . 

lắp đặt máy móc thiết bị dây chuyền sản xuất thường được thực hiện bởi các chuyên gia nước ngoài nên nhu cầu sử dụng xe nâng người được đa dạng hơn , họ yêu cầu cao hơn . 

Chúng ta có thể tham khảo thêm qua các bài viết sau :

 

Cho thuê xe nâng người giá rẻ 

Cho thuê xe nâng người uy tín 

Cho thuê xe nâng người tại bình dương 

Cho thuê xe nâng người tại long an 

Cho thuê xe nâng người tại đồng nai 

Cho thuê xe nâng người tai tp hcm 

Cho thuê xe nâng người tại vũng tàu

 

Bài viết khác