Điạ chỉ: Số 260, quốc lộ 1k, phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
Holine
0838.567.678

CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI TẠI KCN THUẬN ĐẠO LONG AN

  • Cập nhật
  • Lượt xem 0

Bạn đang có công trình ở Long An và bạn đang cần sử dụng dịch vụ CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI TẠI KCN THUẬN ĐẠO, LONG AN mà chưa tìm ra nhà cung cấp nào đáng tin cậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết này nhé. 

Long An là cửa ngõ phía nam của TP Hồ Chí Minh, nơi đây được ví như là sân sau của Sài Gòn, nơi tập trung rất nhiều các khu công nghiệp lớn trong đó có KCN Thuận Đạo. Với tốc độ đầu tư nhanh chóng của tập đoàn Đồng Tâm, Thuận Đạo đang trở thành điểm đến lý tưởng của rất nhiều nhà đầu tư. Điều đó khiến cho nhu cầu xây dựng và nhu cầu thuê mướn thiết bị xây dựng ở đây tăng cao. Một trong số đó là sự nở rộ của nhu cầu THUÊ XE NÂNG NGƯỜI TẠI KCN THUẬN ĐẠO LONG AN. 

Ở thời điểm hiện tại XE NÂNG TIẾN PHÁT là một trong những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người lớn nhất và tốt nhất Long An, bởi chúng tôi sở hữu những thế mạnh nhứ: 

1, CÓ DÀN THIẾT BỊ VỚI SỐ LƯỢNG RẤT LỚN VÀ CHẤT LƯỢNG TỐT

CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI Ở KCN THUẬN ĐẠO LONG ANChúng tôi có số lượng lớn xe nâng cắt kéo với chiều cao từ 6m đến 16m chủ yếu mang 2 thương hiệu mạnh là Genie và JLG của Mỹ. Bên canh đó chúng tôi có dàn xe nâng dạng cần vươn Boomlift với cao độ từ 6m đến 43m luôn trong tình trạng hoạt động tốt và sẵn sàng lên đường phục vụ khách hàng. 

Tất cả xe nâng người chúng tôi đang cho thuê ở Long An đều trong tình trạng hoạt động tốt và đảm bảo kiểm định an toàn chất lượng của nhà nước.

2, CHI PHÍ THUÊ THẤP 

Vì số lượng thiết bị và thị phần rộng lớn nên chúng tôi có khả năng luân chuyển, quay vòng thiết bị rất nhanh, điều đó khiến cho giá cả cho thuê của chúng tôi giảm xuống. 

Ngoài ra chúng tôi còn có dàn xe chuyên dụng của mình chuyên phục vụ vận tải thiết bị cho thuê nên chi phí vận tải giảm xuống đáng kể so với những đơn vị khác.

Khách hàng luôn yên tâm rằng giá THUÊ XE NÂNG NGƯỜI TẠI KCN THUẬN ĐẠO LONG AN của xe nâng Tiến Phát luôn rẻ nhất thị trường.

3, DỊCH VỤ HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Chúng tôi có một quy trình hoàn cho thuê đc hoàn thiện nhanh chóng, với các bộ phận hỗ trợ nhanh nhạy, đặc biệt là bộ phận kỹ thuật trong công tác hỗ trợ khách hàng vận hành thiết bị. 

Cho thuê xe nâng người giá rẻBằng những thế mạnh của mình, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất khi khách hàng chọn chúng tôi là nhà CUNG CẤP DỊCH VỤ CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI TẠI KCN THUẬN ĐẠO LONG AN.

Bài viết khác