Điạ chỉ: Số 260, quốc lộ 1k, phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
Holine
0838.567.678

Cho thuê xe nâng người làm việc trên cao giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

  • Cập nhật
  • Lượt xem 0

CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Có thể thấy, những năm gần đây tốc độ đầu tư nhà máy, xí nghiệp ở TP Hồ Chí Minh bùng nổ một cách mãnh liệt, một trong số đó phải kể đến các dự án đầu tàu kinh tế như : Nhà máy samsung, khu công nghệ cao quận 9, nhà máy bia heniken....với tốc độ đầu tư nhanh, yêu cầu tiến độ hoàn thành nhanh, cùng với đó nhu cầu thuê xe nâng người tại Tp Hồ Chí Minh để có thể làm việc trên cao từ 8m đến 75m là rất lớn. Mà trên thực tế, không phải chủ đầu tư nào cũng đủ khả năng mua, chọn mới những loại xe nâng người chất lượng để đáp ứng đủ nhu cầu của công việc. Do vậy dịch vụ cho thuê xe nâng người tại TPHCM ra đời và lợi thế của dịch vụ này là cung cấp những loại xe nâng chất lượng, đa dạng chủng loại, giá tốt nhằm tiết kiệm chi phí nhất cho chủ đầu tư.

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê xe nâng người tại HCM?

Như chúng ta biết, thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ nhất cả nước nên có nhiều công trình lớn, các khu công nghiệp, khu chế xuất lớn, ....vv được xây dựng. Và rất cần các dich vụ hỗ trợ cho công việc trên cao đặc biệt là nhu cầu dùng xe nâng người tại Hồ Chí Minh.

Do vậy nếu là chủ doanh nghiệp, chủ đầu tư thông minh sẽ tìm đến dịch vụ cho thuê xe nâng người phù hợp nhất cho công việc ở trên cao. Có cầu ắt có cung nên các dịch vụ cho thuê xe nâng ra đời ở khắp mọi nơi như ở Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu...nở rộ. 

xe-nang-nguoi

Tuy vậy, nhưng ở đâu phát triển nhất thì các dịch vụ ở đó cũng được nâng cấp, cải tiến thường xuyên hơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Vì thế sự lựa chọn dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Hồ Chí Minh là sự lựa chọn đúng đắn.

Chất lượng dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Tp Hồ Chí Minh?

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của khách hàng TP tại Tp Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã đầu tư, cải tiến, mua mới hệ thống thiết bị xe nâng người làm việc trên cao. Với số lượng xe đông đảo, đội ngũ kỹ thuật lái xe lành nghề, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những loại xe nâng chất lượng, mới, giá thành hợp lý. 

Hiện công ty chúng tôi có cho thuê các loại xe nâng người chuyên dụng như xe nâng người dạng cắt kéo, Z boom tự hành Haulotte, xe nâng người tự hành cần ống lồng, xe nâng dạng lắp trên xe tải,... có thể nâng đến độ cao từ 8m đến 75m. Tất cả các loại xe đều có độ mới trên 85% và của các thương hiệu nổi tiếng như LJG - Mỹ, Haulotte - Pháp, Skyjack - Canada, Unic - Nhật Bản,... 

xe-nang-nguoi

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người ở TP.Hồ Chí Minh bạn sẽ được đảm bảo an toàn, yên tâm khi làm việc trên cao. Đồng thời xe nâng người là những thiết bị dễ vận hành, bất kỳ công nhân nào cũng có thể sử dụng được. Xe có khả năng tự di chuyển từ điểm này đến điểm kia chỉ bằng 1 cần điều khiển. Chúng tôi đưa bạn đến những độ cao, những điểm với mà giàn giáo không thể đến được. Chúng tôi rút ngắn thời gian thi công của bạn xuống 40% so với dự kiến ban đầu sử dụng các phương án truyền thống.  

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê xe nâng người tại TP HCM của Công ty TP Renting?

Công ty TP Renting đã cung cấp hàng trăm chiếc xe nâng người đủ mọi độ cao cho rất nhiều các công trình và các khu công nghiệp lớn. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại tphcm cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất đến khách hàng từ dịch vụ cho thuê ngắn hạn (một, hai tuần) cho đến cho thuê dài hạn (theo tháng hoặc thuê cả năm),...Khi khách hàng thuê xe với thời gian càng lâu quý khách hàng càng được hưởng nhiều ưu đãi về giá, chế độ bảo dưỡng, bảo trì xe,....

Khi có nhu cầu thuê xe nâng người làm việc trên cao tại Khu vực TP Hồ Chí Minh hãy gọi 0838.567.678 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. 

Một số hình ảnh xe nâng người của công ty chúng tôi làm việc tại TP HCM.

Cho thuê xe nâng người làm việc trên cao phục vụ thi công sơn Gori ở quận 1, TP Hồ Chí Minh 

Cho thuê xe nâng người làm việc ở quận 1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cho thuê xe nâng người 8 mét làm việc tại quận 2 TP HCM phục vụ thi công kết cấu thép

Cho thuê xe nâng người giá rẻ tại quận 3, quận 4, TP Hồ Chí Minh

Cho thuê xe nâng người làm việc tại nhà máy Isuzu và nhà máy Mercedes quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh. 

Cho thuê xe nâng người giá rẻ đưa con người và thiết bị làm việc trên cao phục vụ thi công kết cấu thép tại quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. 

Cho thuê xe nâng người 12 mét làm việc trên cao tại cảng Hiệp Phước, KCN Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh. 

Cho thuê xe nâng người làm việc tại Samsung quận 9, TP Hồ Chí Minh.

Cho thuê xe nâng người giá rẻ làm việc trên cao tại sân bay Tân Sơn Nhất, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. 

Cho thuê xe nâng người làm việc trên cao thi công kết cấu thép tại huyện Bình Chánh và quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

0838.567.678 - TP Renting - Xe nâng người giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh 

Bài viết khác